Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

Làm thế nào để bán nhà đất thổ cư hà nội cho khách hàng khó tính nhất?

Làm thế nào để bán nhà đất thổ cư hà nội cho khách hàng khó tính nhất?
Nhà đất thổ cư là một loại hàng hóa đặc biệt, bởi có 100 căn nhà trong phố thì có 100 thể loại khác nhau. Từ vị trí, đến pháp lý, đến sơ đồ thửa đất, rồi đến nội thất, đường vào, ngõ vào, số tầng, độ rộng mặt tiền, cũ mới, phong thủy.., nói chung có 100 hình thái khác nhau đồng nghĩa với việc giá của chúng cũng không hoàn toàn giống nhau.
Bởi chính lẽ đó người làm nghề môi giới nhà đất bất động sản cũng cũng có hàng trăm khách hàng khác nhau, từ dễ tính, đến khó vừa, đến khó quá, đến siêu khó tính.., Vậy làm sao để bán nhà cho các khách hàng được đánh giá là khách hàng khó tính?
Về bản chất của việc khó tính đó có thể là do họ là người có tiền lên cầu toàn, muốn tỏ ra ta là người có tiền và muốn HÀNH môi giới. Hoặc họ là người mới đi tìm và xem nhà lên chưa hiểu thị trường, cũng có thể họ bị ai đó như chồng, vợ, bạn bè, công việc kinh doanh chắc chở làm cho họ khó tính. Nhưng cho dù họ có khó tính đến mấy thì mục tiêu của họ vẫn là đi mua nhà. Và nhiệm vụ của những người làm nghề môi giới nhà đất bất động sản là giúp họ đạt được mục tiêu đó.
 Khi gặp các khách hàng kiểu như vậy ta cần biết khai thác nhẹ nhàng, khai thác gần xa, cốt là để tìm ra điểm chính yếu nhất mà khách hàng đó cần ở căn nhà đó: VD: Có những khách hàng chỉ muốn hợp hướng ( Trong khi thì một tí về phong thủy cũng không biết) Nhưng là do Thày bảo vậy lên họ nghe vậy. Trong trường hợp này người bán đừng có bật lại họ về Niềm Tin ấy chỉ phí công sức. Nhất nhất họ chỉ nghe theo Thày của họ mà thôi. Với đối tượng khách hàng này tốt nhất ta phải yêu cầu họ mời Thày đến xem cùng và mọi quyết định chúng ta phải chờ ý kiến của Thày. Khi Thày đã gật đầu thì đắt mấy cũng mua. Như vậy khách hàng đó từ lúc đầu tỏ ra khó tính, thì đến lúc có thày đi cùng họ hoàn toàn không còn quyền quyết định nữa mà do thày quyết định. Như vậy sự khó tính của họ đã biến mất.
 Người bán hàng nói chung hay những nhà môi giới nhà đất bất động sản thổ cư nói riêng cần biết khai thác, truy vấn thông tin để tìm ra điểm quan trọng nhất đối với mỗi kiểu khách hàng khi họ đi mua nhà, chỉ có khai thác và khai thác chúng ta mới biết và mới đưa ra được những kế sách phù hợp để bán được nhà cho những khách hàng cho dù là được đánh giá khó tính nhất.
Chúc bạn thành công!