Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

6 LÝ DO để bạn quan tâm tới nghề môi giới, kinh doanh bất động sản.

Xin chào, tôi là TUẤN SÓI GIÀ THỔ CƯ Công việc yêu thích của tôi là mang những kiến thức hay nhất trong nghề môi giới bất động sản chia sẻ cho mọi người. Đây là mô hình kinh doanh tuyệt vời nhất mà bạn từng thấy.
Tôi không biết làm thế nào mà bạn đã có mặt tại đây. Có thể bạn đã thấy tôi trên blog, cũng có thể một người bạn đã giới thiệu cho bạn. Đơn giản hơn là bạn chỉ bấm vào đây một cách may mắn thuần túy. Tuy nhiên, dù lý do gì đi nữa tôi cũng xin chúc mừng bạn vì đã quan tâm tới bất động sản sớm hơn những người khác. Tôi muốn nói rằng bạn có cơ hội thành công cao hơn những người chưa quan tâm tới bất động sản.
Tại sao tôi lại nói như vậy ? Có 6 lý do chính khiến bạn có thể kiếm tiền và giàu có, tăng kiến thức hiểu biết về bất động sản.​
·         LÝ DO ĐẦU TIÊN : TIỀN PHẢI KIẾM Ở NƠI CÓ NHIỀU TIỀN
Đây là một tư duy vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn. Đây chính là lý do có rất nhiều người tham gia vào thị trường, tham gia vào môi giới, đầu tư bất động sản. Tuy nhiên có những người khi mua bán, đầu tư bất động sản lại thiếu sự hiểu biết nên khi mất tiền cũng mất rất nhiều thậm chí là trắng tay. Chính vì lẽ đó nghề Tư vấn-Môi giới bất động sản trở lên HOT hơn bao giờ hết.
·         LÝ DO THỨ 2  : 90% NGƯỜI GIÀU CÓ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN
Có rất nhiều hình thức để tham gia thị trường bất động sản. Ban đầu thì vào nghề với 2 bàn tay trắng, sau đó kiếm tiền từ nghề môi giới, tích lũy đầu tư . Một số người đầu tư trực tiếp bất động sản và trở nên giàu có. Một số người kinh doanh thành công ở lĩnh vực khác, sau đó đầu tư bất động sản  và trở nên giàu có gấp nhiều lần. Người giàu nhất Việt Nam là bác Phạm Nhật Vượng cũng là người đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.
·         LÝ DO THỨ 3  : MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN LÀ KINH DOANH KHÔNG VỐN. BẠN SẼ SỬ DỤNG TIỀN CỦA NGƯỜI KHÁC.
Tôi có một ví dụ thế này, nếu bạn bán rau thì bạn phải nhập rau ở chợ, nếu bạn bán quần áo thời trang thì bạn phải nhập hàng, nếu bạn bán điện thoại, hay máy tính bạn cũng cần phải nhập hàng từ nhà sản xuất. Sau khi hàng nhập về thì bạn cần phải có nơi để chứa, nơi đó gọi là Kho. Toàn bộ quy trình như vậy bạn sẽ cần 1 số vốn từ vài chục đến vài trăm triệu. Rủi một lỗi toàn bộ số hàng mà bạn đã nhập đó liệu bán có bán nhanh được không, nếu không bán nhanh được bạn sẽ lại chịu thêm chi phí lưu kho bãi, chi phí bảo quản, chi phí kiểm kê, kiểm kho, chi phí trông nom và còn nhiều chi phí khác nữa.
- Tuy nhiên với việc sử dụng vốn của người khác chính là công việc của nhà MÔI GIỚI nhà đất bất động sản. Công việc của Bạn chỉ cần khớp nối 2 nhu cầu. Bên cần bán khớp với bên cần mua và thế là BÙM. Nhưng nếu chưa khớp được thì sao? Không sao cả, nhà của chủ nhà vẫn còn đó, chưa bán cho khách này thì ta lại bán cho khách khác. Không sợ thiu thối, không sợ lưu kho, không phí bảo quản, không sợ lỗi mốt, và nhiều cái an toàn cho cái túi của bạn nữa.
·         LÝ DO THỨ 4  : TỐC ĐỘ MẤT GIÁ CỦA TIỀN
Rất nhiều người nắm giữ quá nhiều tiền mặt và hiện đang gửi ngân hàng. Đôi khi năm sau đồng tiền đó đã bị mất đi giá trị và không còn được như trước. Chính vì lý do đó nhiều người đang lùng tìm mua nhà đất thổ cư để đầu tư. Vì thế dòng tiền đang chuyển dịch từ ngân hàng ra nhà đất thổ cư rất lớn. Những nhà đầu tư của chúng ta vừa giữ được giá trị của tiền, lại vừa có lợi nhuận từ việc cho thuê.
·         LÝ DO THỨ 5  : MỘT CÔNG CỤ ĐIỂN HÌNH CỦA TỰ DO TÀI CHÍNH
Khi bạn đã kiếm được nhiều tiền từ nghề môi giới nhà đất bất động sản và bạn muốn đầu tư bằng đòn bẩy ngân hàng thì cũng hết sức đơn giản. Ví dụ thế này:Bạn phát hiện ra 1 tài sản hiện đang rao bán với mức giá rất thấp, thấp hơn giá thị trường và bạn quyết định đầu tư. Căn nhà có giá 3 tỷ nhưng giá rao bán chỉ 2,5 tỷ bạn xuống 30% giá trị của 2,5 tỷ. 70 % còn lại Ngân hàng sẽ cho bạn vay 5-10 hoặc 20 năm. Sau khi bạn được ngân hàng cho vay và mua bán thành công, bạn sẽ cho thuê ngôi nhà đó, đó gọi là “Mỡ nó rán nó”.Sau khi hết hợp đồng với NH thì ngôi nhà đó tự hình thành tài sản của bạn. Và bạn sẽ trở lên giàu có. Chỉ nhờ cách thức đơn giản này họ đã có những người dòng thu nhập vài chục triệu mỗi tháng mà hầu như không cần làm gì cả. Khi đó họ không cần lo lắng về tiền nữa, có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống.
·         LÝ DO THỨ 6  : ĐẰNG NÀO BẠN CŨNG SẼ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN
Bạn có cần đi mua, thuê nhà đất bất động sản để ở, để kinh doanh hay đầu tư ? Có một sự thật rằng dù bạn có đang làm bất động sản hay không thì sớm muộn bạn cũng phải va chạm vào lĩnh vực này. Hãy trang bị cho mình kiến thức càng sớm càng tốt.
Ngay bây giờ, tôi muốn giới thiệu đến bạn một nơi vô cùng tuyệt vời để, tìm hiểu, làm việc, học tập, kiếm tiền, đầu tư và làm giàu cùng với bất động sản.
Bất động sản KTA- Giúp Nhân viên Hạnh Phúc trước-Khách hàng sung sướng sau.
- Công ty bất động sản thổ cư KTA- Sàn bất động sản KTA phát triển với tôn chỉ : Nhân viên HẠNH PHÚC TRƯỚC- KHÁCH HÀNG SUNG SƯỚNG SAU.
Chuyên viên tư vấn của công ty bất động sản KTA có lương cứng 5 triệu-6 triệu
( Mức lương cứng cao nhất thị trường bất  động sản hiện nay. Ngoài ra mức thu nhập từ HOA HỒNG trung bình từ 30tr-50tr-100tr-200  triêu/tháng( Tùy từng năng lực)
- Đặc biệt mỗi chuyên viên khi được nhận vào làm chính thức công ty sẽ tặng thưởng ngay 1 tài khoản thưởng tích lũy. Ngay tháng đầu tiên được tặng 3 triệu. Từ tháng thứ 2 tăng lên 4 triệu sau 3 tháng thì tài khoản tích lũy sẽ tăng lên 5 triệu. Sau 10 tháng làm việc tại công ty mức tích lũy của tài khoản được tặng sẽ lên đến 8 triệu.

Với tất cả những cơ hội,những kiến thức mà bạn sẽ được trang bị, tôi tin chắc rằng bạn sẽ thành công và giàu có với bất động sản