BÁN NHÀ HOÀNG MAI

Bán nhà mặt phố Nguyễn An Ninh giá rẻ chỉ 5,2 tỉ.
Chính chủ cần bán gấp nhà mặt phố Nguyễn An Ninh đang cho thuê kinh doanh.
Nhà vị trí cực đẹp xây 3 tầng,mặt tiền thoáng không bị bất cứ thứ gì che chắn.Diện tích 30m2 vỉa hè rộng để xe thoải mái.Sổ đỏ chuẩn pháp lý, đi xem không mất phí.
Với khoản tiền đầu tư hơn 5 tỉ với căn nhà mặt phố trung tâm,dân cư đông đúc,khu dân trí cao,an ninh tốt,cho thuê 1 tháng cũng đã có mấy chục triệu thì quả thật không thể có căn nào rẻ hơn.
      
Cần bán gấp nhà mặt phố Giải Phóng 4 tầng mặt tiền 3m giá hấp dẫn chỉ 4,2 tỉ
Cần bán gấp nhà mặt phố Giải Phóng Diện Tích 26m2 xây 4 tầng mặt tiền 3m giá hấp dẫn chỉ 4,2 tỉ .Vị trí này kinh doanh trên cả tuyệt vời.
Nhà mặt phố vị trí cực đẹp ,mặt tiền thoáng mát, vỉa hè rộng, sổ đỏ nở hậu
Tầng 1 để xe, bếp ăn,có tầng lửng là PK, tầng 2 và 3 là 2 phòng ngủ, tầng 4 là phòng thờ và tum, sân phơi tuyệt vời với mức giá quá thấp

Tuấn SÓI GIÀ THỔ CƯ có hàng nghìn căn nhà tại hà nội cần bán giá thấp hơn giá thị trường 10-15%, có hàng nghìn dữ liệu khách hàng ở Hà Nội đang cần bán gấp các loại nhà đất từ 1tỉ-200 tỉ . Bạn có thể hình dung với kho nhà đất khổng lồ như vậy khách hàng của tôi có rất nhiều sự lựa chọn,  và cái này mới đáng giá tôi chỉ bán cho khách hàng của Tôi cái Họ cần, cái họ muốn bởi vì tôi là người môi giới có đạo đức.

Đặc biệt khách được làm việc trực tiếp với chủ nhà để thương lượng giá. Chỉ tiếp người thiện chí, đi xem không mất phí. Và cũng xin lưu ý tôi rất thích cafe, bạn có sẵn sàng mời tôi 1 ly cafe không? Nếu bạn mời tôi 1 ly cafe tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin quý giá về ngôi nhà đó, và bạn còn được tư vấn kiểm tra quy hoạch, tư vấn kiểm tra sổ đỏ thật giả, tư vấn hỗ trợ vay vốn ngân hàng, trợ giúp đàm phán để được giá như ý.
Bạn cần mua nhà mặt phố để kinh doanh hiện tôi đang có rất nhiều căn hợp với nhu cầu của bạn HÃY liên hệ ngay với 
TUẤN SÓI GIÀ THỔ CƯ 0912.144.055